น้ำหนักลูกน้อยไม่ขึ้น

กังวลมากเลยค่ะ 37สัปดาห์ +1วัน แล้ว น้ำหนักลูกน้อยมากค่ะ ไปซาวน์วันที่14-11-63 ตอนนั้นได้2,361กรัม พอวันที่21-11-63เมื่อวารฝนไปซาวน์น้องได้ 2,324กรัมเองค่ะ ดิ้นดีอยู่นะคะ ท้องก็ปั้นบ้างยังไม่ถี่ 🥺🥺😢 #คนแรกคลอดตอน 37สัปดาห์ +5วัน ตอนนั้นได้ 3,030กรั ม พยายามทานบำรุงต่างๆ น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ 😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กินโปรตีนลงลูก กินแป้งลงแม่ค่า