เลือดออก

กังวลมากเลยค่ะ วันนี้ไปฝากครรภ์มา หมอบอกว่าตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ หมอถามว่ามีอาการผิดปกติมั้ย เลือดออกมั้ย เราก็ตอบว่าปกติดีทุกอย่าง เลือดไม่ออกค่ะ ตกเย็นมาเข้าห้องน้ำแล้วเลือดติดกระดาษทิชชู่มา กังวลจะแท้งคุกคามอีกรอบ ท้องแรกก็แท้งคุกคามไปแล้ว อุตส่าห์เว้นมา1ปี เตรียมร่างกาย มาเจอเลือดออกอีกแล้ว????

1 Trả lời

คุณแม่ดูแลตัวเองดีๆนะคะ นอนพักเยอะๆ เลี่ยงการทำงานหนักและการเดินบ่อยๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ