น้ำหนักตัว

กังวลมากเลยคะท้องแรกด้วย ก่อนท้องน้ำหนักตัว 50-51 อยู่ประมาณนี้คะไม่ลดไม่เพิ่ม ตอนนี้ท้องได้ 33 w แล้ว น้ำหนักคงทีเลยคะตั้งแต่เริ่มท้อง 50 จนถึงตอนนี้ก็ หนัก 50 กินเยอะแต่น้ำหนักตัวไม่เพิ่มเลยกลัวลูกจะตัวเล็กค่ะ

คุณหมอดุไหมคะว่าน้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ ถ้าคุณหมอไม่ดุ คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

6y trước

คุณหมอแค่ถามคะว่า แต่ละวันทานอะไรบ้างเพราะว่าน้ำหนักไม่ขึ้นเลย น้องตัวเล็ก