อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ#พอดีหนูกินแกงแล้วเค้าใส่กัญชาเข้าไปแต่หนูกินนิดเดียวจะมีผลต่อลูกไม่ค่ะ#ท้องแรก

กังวลมากเลย ตอนนี้🥺

คนท้องไม่ควรกินอะไรก็ตามที่มีส่วนผสมของกัญชา ควันก็ห้ามดมนะคะ เคสที่ต่างประเทศกะโหลกยุบสมองหายไปครึ่งนึงเลยเพราะกัญชานี่แหละ ให้นมลูกก็ต้องระวังค่ะ ถ้าหมอนัดก็แจ้งหมอด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏🏻

กินไปเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าเค้าใส่ กินจนอิ่มเค้าถึงมาบอกว่าใส่เข้าไป ตกใจมากค่ะ แต่ไปหาหมอมาเมื่อวานแล้วน้องปกติดี สังเกตอาการตัวเองนะคะคุณแม่

2y trước

ตอนนี้หนูยังไม่มีอาการใดๆเลยแต่ต้องรอดูไปก่อน ขอบคุณมากๆ นะคะ

รอดูอาการไปก่อนนะคะ ทานไปแล้ว ถ้าไม่มีอาการอะไรก็ไม่น่ามีปัญหา แต่ต่อไปต้องระวังมากๆเลยน้า