อยู่ดีๆก็ไหลเป็น3รอบแล้วค่ะ แต่รอบนี้ไหลเยอะจะเป็นอะไรไหมคะใช่เลือดรึเปล่าคะ

กังวลมากเครียดมาก

อยู่ดีๆก็ไหลเป็น3รอบแล้วค่ะ แต่รอบนี้ไหลเยอะจะเป็นอะไรไหมคะใช่เลือดรึเปล่าคะ
1 Trả lời

ตอนนี้สามเดือนใช่มั้ยคะ เราไม่รู้ว่าใช่เลือดรึเปล่า ไปหาหมอดีกว่าแม่😟