น้ำหนักขึ้นน้อยมากค่ะตอนนี้ 34w แล้ว น้ำหนักคุณเเม่ขึ้นแค่8 กิโลเองค่ะ

กังวลมากน้ำหนักน้อยไปไมค่ะ ใครมีวิธีช่วยเพิ่มน้ำหนักไห้ลงไปที่ลูกในท้องบ้างค่ะ

บ้านนี้36วีค น้ำหนักขึ้นมา6โลเองค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะค่ะ

5y trước

เรา 35 wk มัแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก แต่ก้อกินได้ปกติ เนื้อ นม ไข่ แต่น้ำหนักน้องตอนนี้ จะ3000 กรัมแล้วค่ะจากอัลตร้าซาว หมอบอกไม่ต้องกังวล น้องตัวออกไปทางใหญ่ด้วย ทานผัก ผลไม้ โปรตีน นม และดื่มน้ำให้พอนะคะ

เราขึ้น 10 โลค่ะ น้องหนัก 2.8 โลค่า https://th.theasianparent.com/กินอย่างไรให้ลงลูก

6y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🏻☺️