ท้องแม่ๆบ้านไหนเป้นแบบนี้บ้างค่ะ

กังวลมากท้องไม่กลมเหมือนคนอื่นเลย?‍♀️

ท้องแม่ๆบ้านไหนเป้นแบบนี้บ้างค่ะ
1 Trả lời

หมอบอกอะไรไหมคะ ถ้าหมอไม่ได้แจ้งปัญหาอะไร ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ท้องไม่มีผลอยู่แล้ว เน้นที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์พอค่ะ

4y trước

งั้นก็ไม่มีอะไรน่ากังวลแล้วค่ะ