อยากถามว่าคุณเเม่ท่านไหนคลอดเกินกำหนดซัก2-3วันเเล้วคลอดเองได้บ้างค่ะ

กังวลมากค่ะไม่อยากผ่าคลอดเพราะกลัวจะไม่ปวดท้องอยากคลอดธรรมชาติค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนมากถ้าเลยกำหนดคลอดไม่ปวดท้องหมอจะเร่งยาให้ค่ะถ้าเร่งยาแล้วคลอดไม่ได้ก็ต้องผ่า

4y trước

ิขอบคุณน้ะค่ะ​ หมอบอกว่าไม่เร่งยาให้เพราะเร่งไปก้ปวดฟรีป่าวๆสงสัยต้องผ่าอย่างเดียวเลยค่ะ555😂😂