น้องมีเลือดซึมๆติดผ้าอ้อมตรงอวัยวะเพศปกติมั้ยคะ น้องได้5วันเพศหญิง

กังวลมากค่ะเหมือนประจำเดือนแต่ไม่เยอะ

ปกติค่ะ คุณหมอบอกเพราะว่าลูกได้รับฮอร์โมนจากเราไปค่ะ เดี๋ยวจะหายไปเองค่า

เป็นปกติค่ะแม่เพราะน้องเป็นผู้หญิง แต่ไม่เป็นไรนะคะเดี๋ยวน้องก็หาย

ลูกสาวเราก็เป็นค่ะแม่ เป็นเกือบ 2 อาทิตย์ เดี๋ยวก็หายค่ะ

ควรพบเเพทย์นะคะ เพราะเด็กอายุ 5 ขวบไม่น่ามีประจำเดือนค่ะ

ปกติคะ บ้านนี้เป็นประมาณ2อาทิตย์ เด่วก็ค่อยๆหายเองคะ

ถ้าน้องไม่มีไข้ร่วมด้วยก็ไม่เป็นไรค่ะ

เป็นปกติค่ะ เดี๋ยวก็หายไปเองคะ