กังวลมากค่ะจะ3อาทิตย์แล้วผลดาวน์ยังไม่ออกเลย

กังวลมากค่ะจะ3อาทิตย์แล้วผลดาวน์ยังไม่ออกเลย ตรวจที่ รพ.รัฐ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เขานัดตามนัดรอบหน้า หรือนัดฟังผล วันผลออกคะ ถ้านัดตามรอบหน้าก้อแค่รอบ ถ้ามีอาไรเร่งด่วนเดี่ยวเขาก้อโทรมาคะ

ตรวจแบบคัดกรองใช่ไหมคะ ถ้าผลปกติหมอจะแจ้งตามรอบนัดค่ะ แต่ถ้ามีความเสี่ยง หมอจะรีบโทรแจ้งค่ะ