ลูกในท้องดิ้นแปลกๆ

กังวลมากค่ะคือลูกจะดิ้นตลอด แต่จะมี1-2วันที่ไม่ดิ้น เป็นแบบนี้ตลอดและไปหาหมอทุกครั้งที่เขาไม่ดิ้น หมอก็บอกน้องปกติค่ะ มีบ้านไหนเป็นไหมคะ อายุครรภ์6เดือนค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่