32w2d น้ำหนักลูก1500 หมอบอกน้อยไป

กังวลมากค่ะ หมอบอกน้ำหนักลูกควรเยอะกว่านี้ แม่ก็บำรุงทุกอย่างตามหมอบอกแล้วนะคะ

ลองทานดูน่ะค่ะกล้วยวันล่ะ2ไข่ต้มวันล่ะ2ฟองนมเช้าเยนค่ะ ท้องแรกน้ำหนักลูก4020ตอนนี้ท้อง2ก้อทานแบบเดิมค่ะ

4y trước

ลองทานดูน่ะค่ะตอนนี้ท้อง2ได้6เดือนแล้วน้ำหนักลูกอยู่ที่1000แล้วค่ะพึ่งหาหมอมาวันอาทิตค่ะแม่

อย่าเครียดมากนะคะแม่ เน้นทานแต่ของที่มีปนะโยชน์ งดหวาน มัน ทอด พักผ่อนให้เพียงพอจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️🙏🏻

แม่ลองทานเพิ่มดูค่ะ เน้นพวกโปรตีน บ้านนี้หมอแนะนำเป็นเนื้อสัตว์แบบไม่ติดมันดูค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻❤️