ทานไตรเฟอร์ดีนกับแคลเซียมอ้วกตลอด เรางดมา 4-5 วันอาการเริ่มปกติจะกลับไปทานยาแบบเดิมจะส่งผลเสียถึงน้องไหมคะ

กังวลมากค่ะ กลัวน้องจะไม่แข็งแรง

1 Trả lời

ไตรควรห่างแคลเซียม2.ชมคะ ไม่ควรทานร่วมกัน

6mo trước

ทานไตรเฟอร์ดีนตอนเช้าค่ะ ส่วนแคลเซียมทานตอนเย็น แต่ทานทีไรอ้วกออกทุกครั้งเลยค่ะ😭