อยู่ๆเลือดกำเดาก็ไหลเกี่ยวกับอะไรค่ะอันตรายมั้ย บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ท้อง23 W

กังวลมากค่ะ😥😥

อยู่ๆเลือดกำเดาก็ไหลเกี่ยวกับอะไรค่ะอันตรายมั้ย บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ท้อง23 W

คนท้อง เส้นเลือดจะขยายตัวทำให้มีเลือดออกเองง่ายหรือโดนกระทบแล้วไหลง่าย ไม่อันตรายคะ

ปกติของคนท้องค่ะแม่ แม่เคยเป็น ไม่ต้องกังวล นะคะ