ท้อง36+5ตรงปากช่องคลอดข้างขวาบวมเป็นก้อนแต่ไม่เจ็บมีใครเคยเป็นไหมค่ะจะเป็นอะไรไหม

กังวลมากค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ เผื่อเป็นหูดหรือเป็นเริมจะได้รีบรักษา เริมถ้าเป็นช่วงใกล้คลอดจะไม่สามารถคลอดเองได้ค่ะ ต้องผ่าเพราะน้องอาจติดเชื้อ

ขอบคุนค่ะ