กังวลมากคะตอนนี้

กังวลมากคะตอน39+2แล้ววตัวเล็กยังไม่มีวี่แวววจะออกเรย อีก5วันครบกำหนดคลอด

นับการดิ้นของลูก สังเกตุ ให้ดีๆนะค่ะ บ้านนี้เลยกำหนดคลอด วันเดียว หัวใจเต้นเบาถึงกับผ่าคลอดฉุกเฉินเลยค่ะ พอผ่าออกเท่านั้นเเหละ สายสะดือพันคอรอบนึง น้ำคร่ำเขียว เเม่ก้อสังเกตุว่าทำไม ลูกดิ้นเบาจัง เลยกำหนดเเล้วด้วยดีที่ตัดสินใจไป ร.พ ก่อน

5mo trước

ใช่ค่ะต้องสังเกตุตัวเองมากๆเลยค่ะ

ถ้าท้องเเรกปกติมากเลยค่ะ ท้องเล็กเด็กอาจจะนน.เกินเกณก็ได้ค่ะ เราท้องเเรกท้องสาว ท้องออกไม่เยอะค่ะ หมอบอกว่าไม่ต้องกังวล บางคนท้องใหญ่ นน. ไม่ถึงเกณฑ์ก็มีค่ะ

เหมือนกันเลย39+2 จะครบกำหนดอยู่แล้วยังเงียบอยู่เลย 2ท้องที่ผ่านมาไม่เคยเกิน39wเลย

เท่ากันเลยค่ะ 39+2 ไปตรวจปากมดลูกมาปากมดลูกไม่เปิดกลับมาเจ็บหัวหน่าวงมากเรยค่ะ

5mo trước

สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็เหมือนคะ39+2 กำหนดวันที่12 ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเหมือนกันคะ😅😅

บ้านนี้ 39+5 อีก 2 วัน ครบกำหนด ยังเงียบเหมือนกันเลย ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เงียบมากปวดแต่ขาหนีบกับท้องแข็งแต่ไม่ถี่เฉยๆ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 26 ธ.ค. คลอดจริง 22 ธ.ค. ค่ะ

ไม่ต้องกังวนค่ะแม่บ้านนี้40+2ไม่ยอมออกค่ะจนเจอยาเร่งคลอด

บ้านนี้โดนนัดผ่าวันที่10ค่ะ น้องหัวไม่ลงอุ้งเชิงกราน

5mo trước

สู้ๆนะคะคุณเเม่✌️