ไม่รู้ว่าท้อง แต่ยืดผมไปแล้ว จะอันตรายต่อลูกไหมคะ มีใครเคยยืดผมตอนไตรมาสแรกไหมคะ

ทำแล้วก็แล้วกันค่ะมันย้อนเวลาไม่ได้ ถ้าถามว่าเป็นอะไรไหม มันก็สารเคมีค่ะ จะส่งผลหรือเปล่าต้องใช้เครื่องทางการแพทย์ตรวจดูค่ะแม่ ช่วงหลังจากนีเก็อย่าทำก็พอค่ะ

เราไม่รู้ว่าท้องเราก็ทำอะไรปกติ นี่ก็เกือบจะทำสีผม แต่ยังไม่ได้ทำ รู้ว่าท้องก่อน หลังจากนี้คงไม่ได้ทำยาวเลย