39สัปดาห์แล้วยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลย แม่ๆคนไหน คลอด39-40สัปดาห์บ้าง

กังวลมาก น้องไม่มีวี่เเววอะไรเลยย แม่อยากเจอเเล้ว

บ้านนี้ก็39w แล้วยังไม่มีวี่แววเหมือนกันคะ

บ้านนี้39+4ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้จะ40wยังเงียบยุเลยค่ะ

2y trước

กำหนดวันนี้ 13 ตุลา 40 w เจ็บเตือนแล้วแต่ยังเงียบค่ะ

บ้านนี้คลอด 40w ค่ะ

2y trước

ได้กระตุ้นไหมคะแม่ หรือ แม่มีอาการ

สู้ๆ นะคะแม่

ท้องแรก39+3ค่ะ