น้ำหนัก

กังวลจังเลยคะ16+2wแล้วน้ำหนักยังไม่ขยับไปไหนเลยคะ แม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง

17+3 แล้วคะ แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้น ยังทานได้น้อย มีอาการแพ้อยู่บ้างแต่ไม่เยอะแล้ว ไปซาวมาตอน 16+2 น้ำหนักและความยาวของตัวน้องปกติคะ ออกจะเกินเกณฑ์ไปหน่อยด้วยซ้ำคะ

4y trước

พอเีฝาก รพ เอกชน เค้าซาวให้ทุกครั้งคะ รู้เพศน้องแล้วด้วยคะ

ปกติค่ะ ตอนท้องนน.เราเพิ่มตอน5เดือน

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เน้นน้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์พอค่ะ

4y trước

ยังไม่ได้ซาว์เลยคะแม่ก็เลยยังไม่รู้น้ำหนักน้อง😁😁

บ้านนี้ขึ้นตอน20wค่ะ