ขอถามหน่อยค่ะ..แม่ๆบ้านไหนไปตรวจเลือดแล้วเจอน้ำตาลบ้างค่ะแล้วคุณหมอให้ทำยังไง?

กังวลจังคุณหมอให้ไปตรวจเลือดหาน้ำตาล

1 Trả lời

ถ้าแม่ตรวจรอบแรกเกิน140 แม่ก็จะได้กินน้ำตาล รอ1ชั่วโมง แล้วค่อยไปเจาะเลือดค่ะ แต่รอบ2เจาะ4ครั้งค่ะ