อมน้ำตาลจะอ้วกไหม

กังวลค่ะหมอจะให้อมน้ำตาลอีกไม่กี่วันนี้ มีแม่ๆท่านไหนได้ทำไปแล้วบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รอบ50กรัม มึนๆไม่อ้วก รอบ100กรัมอ้วกพุ่งเลยจ้าเลี่ยนมาก ได้กลืนใหม่ คราวนี้พกมะนาวไปด้วยอร่อยเลย รอบนี้ไม่อ้วก เหมือนกินน้ำผึ้งมะนาว มะนาวช่วยได้เยอะค่ะ😅

อมหรือกลืนคะ ไม่ได้หวานมากนะคะเคยกินทองหยิบทองหยอดมั้ยคะขนมพวกนี้หวานกว่าเยอะเลย ในความคิดเห็นเรา ถ้ากลืน100ก.พกมะนาวหันไปอมนะคะ

กลืนน้ำตาลถ้าอวกจะได้กลืนใหม่คะ มีคะ แต่พยายามอย่าให้มันออกมาเพราะกลืนใหม่หนักกว่า😊 กลืนไปสักพักก้อดีขึ้นคะ

กลั้นหายใจกลืนค่ะเอาแค่อึกเดียวไปเลย จิบน้ำตามค่ะ กลืนมาแล้ว 2 รอบ 50 กรัม กับ 100 กรัม 100 กรัมนี่ทำใจยากกว่าค่ะ 😅

เรายกกินเป็นน้ำหวานเลย 🤣 พยาบาลยังตกใจ กินได้ไง55555 ไม่มีอะไรให้กังวลตอนกินค่ะ กังวลตอนฟังผลตรวจดีกว่า 😂

บ้านนี้ใช้หลอดดูดอึดใจเดียวค่ะส่วนตัวชอบของหวานก็ชิวๆเลยค่ะแม่แต่น้ำตาลแม่ปกติค่ะ 99 ไม่เป็นเบาหวาน

แนะนำให้กินไปกรึ้บเดียวเลยค่ะ อย่าดูดพักดูดพักไม่งั้นเลี่ยนและจะอ้วกแน่

บ้านนี้วันที่24ค่ะ แอบกลัวว่าจะกลืนไม่ได้

แง่ง 2อาทิตย์ จะไปกลืนน้ำตาลเหมือนกันค่า

1y trước

แงงไปด้วยกันค่าา

กี่วีคคะถึงจะได้กลืน