แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ แม่เข้า8เดือนกว่าแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

กังวลกลัวได้ผ่าคลอด แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะว่าเจ็บมากมั้ย ##ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ แม่เข้า8เดือนกว่าแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️