กังวลกลัวลูกจะไม่มีจุกนมให้ดูดค่ะ

กังวล แม่ๆค่ะคือเราหัวนมบอดมีคนแนะนำว่าให้ดึงก็ดึงแล้วค่ะแต่ยังไม่มีหัวนมออกมาเลย์​ แม่ๆคนไหนมีวิธอื่นอีกไมค่ะกังวลกลัวลูกจะไม่มีหัวนมให้ดูดค่ะ #33w5d

หัวนมบอดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ขวบน้องยังกินนมแม่เต้าล้วนอยู่ก่อนเอาน้องเจ้าเต้าให้ดึงหัวนมก่อนค่ะน้องจะดูดได้ หลังคลอดจะมีคลีนิคนมแม่ที่โรงพยาบาลสอนให้นม

4y trước

อ๋อ​ ขอบคุณ​ค่ะ​❤️

ประทุมแก้วช่วยได้จ้า แล้วก็เพื่อนบอกมานะนวดๆนมให้ถูกจุดแล้วหัวนมจะโผล่มาเองค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ❤️😊