รู้สึกกังวน

กังวนมากเลยค่ะ น้องไม่ค่อยถ่าย 5ถึง6วันจะถ่ายที น้องกินนมแม่อย่างเดียงนะค่ะ น้องได้3เดือน22วันแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเจอปันหาน้องไม่ถ่ายแบบนี้กันบ้างมั้ย ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะต้องทำไงดี ไม่อยากสวยก้นน้องค่ะสงสารน้อง ?

รู้สึกกังวน
1 Trả lời

บ้านนี้ก้เปนค่ะ แต่ขี้ทีนึงเยอะอยุ่ค่ะ พอสี่เดือนกว่าเริ่มกลับมาอึทุกวันหรือวันเว้นวัน ก่อนหน้านี้7วันค่เ