จะถึงกำหนดคลอดแล้ว​ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลย​

กังวนมากค่ะ​ ทำไมไม่มีอาการว่าจะคลอดเลย​ อีกเเค่ไม่กี่งันเอง​ แม่อยากกแตกกมากเลยค่ะ

จะถึงกำหนดคลอดแล้ว​ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลย​
1 Trả lời

ของเรา ไม่มีอาการใดใดเลย เจ็บวันคลอดทีเดียว อีกอย่างคลอดวันหมอนัดคลอดพอดีี