เราแท้งบ่อย

กังวนมาก ท้องที่5แล้วคะ กลัวไปหมด 🥺🥺

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ พยายามอย่าเครียดนะคะ เดี๋ยวจะไปกระตุ้นให้แท้งอีกนะคะ ปล. แม่เก่งมากเลยค่ะ เราครั้งเดียวก็ช้ำหนักเลยค่ะ ดีว่าน้องมาใหม่เร็วมากๆค่ะ เลยกลับมาเหมือนปกติได้เร็วค่ะ

ความเครียดเป็นส่วนนึงที่ทำให้เกิดการแท้ง อันดับแรกต้องไม่เครียดค่ะ สู้ๆนะคะ ดูแลตัวเองดีดี

สู้ๆค่ะทำใจให้สบายคิดแต่เรื่องดีๆ

พยายามอย่าเครียด พักผ่อนเยอะๆนะคะ

สู้ๆนะคะ