ลูกมีความเสี่ยงดาวชินโดมสูงมีวิธีแก้ไหมคะ

กังวนมาก😟😨

ถ้าใช้วิธีเจาะเลือดแล้วพบว่ามีความเสี่ยงสูง หมอจะเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจอีกทีค่ะ ส่วนวิธีแก้หรือรักษาไม่มีค่ะ นอกจากหมอจะเสนอทางเลือกอื่น เช่น เลี้ยงลูกต่อไม่ว่าลูกจะเป็นยังไง หรือ ให้ยุติการตั้งครรภ์ สู้ๆนะคะ

ไม่มีวิธีแก้ค่ะ