มีแม่ๆคนไหนเป็นบางคะเวลาเราท้องต้องกังวนทุกอย่างมีใครเป็นบาง

กังวนทุกอย่าง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แม่อย่าคิดมากค่ะ ลองหาวิธีที่ทำให้แม่สบายใจขึ้นนะคะ บ้านนี้ก็ขี้กังวลจนบางครั้งจิตตก เพราะแท้งง่ายเคยแท้งมาแล้วเลยค่อนข้างกังวล สามีเลยให้ฝากพิเศษกับคุณหมอ เพราะเราสามารถคุยกับหมอได้ตลอดเลยค่ะทำให้เราสบายใจ เวลาว่างๆก็หาข้อมูลอาการต่างๆ ถ้าเรารู้สึกผิดปกติก็ลองหาข้อมูลดูก่อนถ้าไม่เจอคำตอบหรือไม่แน่ใจในคำตอบที่ได้โทรหาหมอเลยค่ะตอนนี้ท้องปกติดีน้องก็แข็งแรงดี 24w แล้วค่ะ แม่ลองหาทางทำให้ตัวเองสบายใจดูนะคะ สู้ๆค่ะ

คนเป็นแม่เป็นห่วงลูกกันทุกคนค่ะ อดกังวลไม่ได้จริงๆ จบเรื่องนี้ก็กังวลเรื่องใหม่ต่ออยู่ดี 😅

กังวลเป็นธรรมดาค่ะแม่ คิดในแง่บวกเยอะๆไม่เครียดนะคะ

แรกๆเป็นค่ะ แต่ทำใจให้สบาย ชิลๆไป ก็ดีเองค่ะ

กังวลทั้งเรื่องลูกในท้อง ทั้งสามีเลยค่ะ😅

ต้องปล่อยวางค่ะ ถ้าเครียด ส่งผลต่อเด็กค่ะ

เราท้องแรก ไม่กังวลอะไรเลย อย่าไปเครียด

กังวลลูกมากค่ะ กลัวออกมาผิดปกติ

เป็นค่ะอ คิดกังวลหลายเรื่อง

เป็นค่ะ คิดกังวลทุกอย่าง