37วีคที่รอคอย❤❤น้องป็อบปี้

กว่าจะได้เจอกันช่างนานเหลือเกิน ตกหลุมรักลูกตั้งเเต่เเรกเห็นความเจ็บปวดที่แสนงดงามของแม่❤

37วีคที่รอคอย❤❤น้องป็อบปี้

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่ารักมาก บ้านนี้39wแล้ว ยังเงียบอยู่เลย รอลุ้นทุกวัน อยากเจอแล้วว😊😊

ยินดีด้วยจร้า 37 วีคเท่ากันเลย ตอนนี้ยังแค่ปวดหลัง กับท้องแข็งๆเหมือนปวดเตือนอยู่เลย

4y trước

ไกล้แล้วจร้าแม่อดทนรออีกไม่นานก้ได้เจอเเล้ว😊😊❤

แม่คลอด37วิคพอดีหรอค่ะ เรา36+4แล้ว อยากแตก37วิคบ้างจัง ทรมานมากเจ็บหน่วงจิมิ้มากๆ

4y trước

ใช่จ้า😊อดทนอีกหน่อยนะค่ะแม่✌✌

บ้านนี้ ก็ 37 วีค ค่ะ แต่น้องน้ำหนักน้อย 2240เอง ตอนคลอด ตอนนี้ 5เดือนกว่าแล้ว

ยินดีด้วยค้า น้องน่ารักจังเลยค่ะ ไม่ทราบว่า นน.น้องเท่าไหร่คะ

4y trước

ขอบคุนจร้า❤น้ำหนักน้องออกมา3250จร้า แต่ตอนตอนไปฝากครรภ์หมอคาดคะเนไว้3500กรัม ออกมาผิดคาดนิดหน่อย555❤😊😊

ยินดีด้วยจ้า ผ่าคลอดเสรตเจ็บมากไหมค้ะ บ้านนี้แอบกลัวนิดๆ

4y trước

ผ่าคนเเรกไม่ค่อยเจ็บค่ะเเต่ผ่าคนนี้บวกกับทำหมันพร้อมกันเจ็บสุดๆค่ะเเต่เห็นหน้าลูก❤ความเจ็บมันก้หาย😘😘😘

น้องน่ารักมากๆเลยค่ะแม่ จ้ำม่ำ​ที่สุดน้องหนักเท่าไหร่คะ

4y trước

ขอบคุนจร้า😊น้ำหนักน้อง3250จร้าา❤

ยินดีด้วยนะคะ...บ้านนี้39+5แล้ว ยังเงียบอยู่เลย^^"

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะตัวน้อย😍

4y trước

ขอบคุนจร้าาา❤😊😊

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 38+1แล้ว ยังม่ได้เจอเลย