ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7 เดือนแล้วมีแม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดขาบ้างไหมคะบ้านนี้ปวดขานอนไม่ได้เลยช่วงกลางคืน

กว่าจะได้นอนเกือบเที่ยงคืน😟😟😟#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันคะ อาศัยนอนกลางวันคะ จะได้ไม่เพลียมากคะ แต่นอนไม่ได้ไม่มีผลกับลูกคะ จะทำให้แม่เพลียเหนื่อยมากกว่าคะ

3y trước

จิงๆคะเพลียมากเลย มีโอกาสได้นานช่วงบ่ายเลยดีขึ้นคะ

บ้านนี้สามีนวดให้ทุกคืนค่ะ

3y trước

บ้านนี้สามีนวดเหมือนกันคะแต่นวดไม่ถูกใจเลย🙁🙁