เเม่ๆท่านไหน นอนดึกบ้างค่ะ

กว่าจะหลับได้ฉี่บ่อยทั้งคืน...เลย

ฉี่บ่อย ตื่นบ่อยกว่าจะหลับปาไปเที่ยงคืนตี1

บ้านนี้ตอนยิ่งฉี่บ่อยคะเข้าห้องน้ำสามรอบ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ง่วงก็ง่วง ปวดฉี่ก็ปวดค่ะ

เหมือนกันค่ะ คืนนึงไม่ต่ำกว่า 3 รอบ

เหมือนกันเรย เหนื่อยเพราะลุกฉี่บ่อย

ฉี่ไม่บ่อยแต่นอนดึกเกือบทุกวันค่ะ

เหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนนี้ 27 w บ่อยมาก

กลางคืนกว่าจะหลับต้องตี1 -2 เลยค่ะ

เป็นจ้า 😂 เดินจนเมื่อยล้าไปหมด

ช่วงนี้นอนเที่ยงคืนตลอดเลย