ตัวช่วยให้มดลูกสะอาด จะได้มีลูกง่ายขึ้น

กว่าจะมีลูก ได้ พยายามดูแลตัวเองหลายอย่างมากน่ะ เริ่มจากการดื่มชาดอกคำฝอย เพื่อเคลียร์มดลูก ขับลิ่มเลือดเก่า ล้างมดลูกให้สะอาด ไม่ให้มีเลือดเก่าของประจำเดือนคั่งค้าง ซึ่งเป็นผลทำให้ผนังมดลูกสกปรก และหนาทึบเกินไป ซึ่งจะส่งผลให้ติดลูกยาก (ที่เป็นซีสต์ที่มดลูกก็น่าจะเพราะสาเหตุนี้ด้วย) หามาชงดื่มกันดูน่ะ พิกัดแอปส้ม 🍊 🛒 https://bit.ly/3WWI6CC #ท้องแรกคะ #แม่มือใหม่ #ท้องแรก

ตัวช่วยให้มดลูกสะอาด จะได้มีลูกง่ายขึ้น
1 Trả lời

ชงชาดอกคำฝอยกินเป็นประจำค่ะ

1mo trước

ดีมีประโยชน์มากค่ะ