ที่ตรวจ

กว่าจะมาเกือบปี????

ที่ตรวจ

ดีใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้ก็ปล่อยมาครึ่งปีม่คิดว่าจะท้องเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยคร้ แม่บ้านนี้รอมาปีกว่า ตอนนี้สมหวังแล้วเหมือนกันคร้

เหมือนกันเลยคะกว่าจะท้องก็เกือบปีตอนนี้32w.แล้วคะ

แม่บ้านนี้รอมา 2 ปีกว่า กว่าจะมาได้ตอนนี้ 26week แล้ว

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้รอมา6ปีกว่าค่ะถึงมีน้อง

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้3ปีกว่าเลยค่ะ😁😁

บ้านนี้รอมา 1 ปีเต็ม ๆ เลยจ้า

บ้านนี้รอมา 3 ปีกว่าจ่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ดีใจด้วยจ้าคุณแม่❤❤