มีเลือดออกช่วงตั้งครรภ์

กว่าจะท้องก็ยากพอท้องก็มีเลือดออกสีน้ำตาลพอเปื้อนกระดาษทิชชู่เวลาเข้าห้องน้ำเลยรีบไปหาหมอที่รพ.หมอซาวด์เจอตัวเด็กแต่ไม่เจอหัวใจ7w+5หมอให้ยากันแท้งมาทาน รอวันที่27ก.ยรอซาวด์อีกรอบมีใครเจอหัวใจเด็กทีหลังบ้าง คิดวิตกกังวนมาก

แท้งมา2รอบติดซาวด์ตอน8wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัว หมอบอกแท้งคุกคาม ไม่มียากินไม่ฉีดยากันแท้งให้เลยค่ะ พอ12wก็หลุดเองทั้ง2รอบ พอท้องรอบนี้เลือดออกเหมือนเดิมค่ะ แต่ยังดีที่เจอตัวและมีเสียงหัวใจ เลือดออกตั้งแต่8wถึง14wเลยค่ะ หมอถึงฉีดกันแท้งให้ รอบนี้น้องเกาะแน่นค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะไปรพ.รอบหน้าขอให้เจอหัวใจเด็ก

เคยเป็นคะ แท้งไปตอน11week

3y trước

กลัวจะแท้งเหมือนกันครรภ์ที่แล้วก็เป็นแบบนี้ปล่อยวางแล้วคะ