สอบถามแม่ๆค่ะท้อง34วิคน้ำหนัก3โลเยอะไปรึพอดีค่ะ

กว่าคลอดยากค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 30+4 หนัก 1840 ตอนนี้34+4ยังไม่รู้เลยค่ะน้องหนักเท่าไหร่แร้ว

1y trước

กว่าน้องตัวใหญ่กว่าออกอยากมากเลยค่ะ

ของเรา 31 วิค 1400 เอง ลงแม่หมดเลย 😆

12mo trước

555ทางนี้ขึ้นมา14โลกินชาเย็นทุกวันเหมือนกัน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️