ลูกได้1เดือนกับ10วันแต่น้องจะสำรอกนมบ่อยคะเกือบทุกครั้งที่กินเวลาจะสำรอกก็จะร้อง

กวนก่อนทุกครั้งแต่พาไปหาหมอโรงบาลบอกปกติจะอันตรายมัยคะ

อย่าให้น้องกินเยอะค่ะให้กินน้อยลงเเต่ให้บ่อยๆกินเเล้วจับเรอและทามหาหิงด้วยคะ