คุณรู้หรือไม่ว่ากล้วยมีข้อดีอะไร

กล้วยเป็นแหล่งวิตามิน B6 คุณรู้หรือไม่ว่ากล้วยมีข้อดีอะไรอีก? ลองพิมพ์ลงมาด้านล่างได้เลย

ทำให้ย่อยง่ายหรือเปล่าคะไม่แน่ใจค่ะ ไม่ค่อยชอบกินกล้วยอ่ะ

ช่วยให้อิ่มนาน ลดความอ้วนได้ค่ะ