ส่งต่อ ถุงเก็บน้ำนม พรีเมี่ยม คะ

กล่องล่ะ 50 บาทคะ มีทั้งหมด 10 กล่อง แม่ๆท่านไหนสนใจ ทักแชทมาดูเพิ่มเติมได้คร้า

ส่งต่อ ถุงเก็บน้ำนม พรีเมี่ยม คะ
1 Trả lời

กี่ออนซ์ค่ะแม่ 1กล่องมีกี่ใบค่ะ

5y trước

8 ออนคะแม่ 1 กล่อง มี 20 ใบคะ ตัวถสามารถแสดงอุณภูมิได้คะ