นอนไม่หลับ 🥺

กลุ้มใจจังค่ะ ท้อง 29 วีค กลางคืน นอนไม่ค่อยหลับเลย หน่วงท้องมาก น้องดิ้นด้วย ตื่นฉี่บ่อยด้วย ทำไงดีค่ะแม่ๆแนะนำหน่อย เพลียจัง รู้สึกไม่ดีเลย😖😖

1 Trả lời

คุณแม่ลองเปิดเพลงกล่อมเด็กทารกในครรภ์ คลอๆระหว่างนอนนะคะ เผื่อข่วยได้