น้องไม่นอนติดกัน 11-12 ชม 3 วันแล้วค่ะ ลูกใครเป็นบ้างคะ

กลุ้มใจจัง สาเหตุเกิดจากอะไรคะ เขานอนนอนช่วงประมาณตี 1 แล้วตื่นมากินนมแบะนอนต่อเป็นระยะถึง 13.00 น หลัวจากนั้นไม่นอนเลยค่ะจน 01.00 น นี่เป็นมา 3 วันแล้วค่ะ กล่อมให้นอนก็ไม่นอน แต่พอเข้าเต้าแล้วเคลิ้มจะหลับ พออุ้มไปนอนตาใสแป๋วเลยค่ะ หรือว่าต้องให้หลับลึกคาเต้าไปเลย ไม่ต้องพาไปนอนที่อื่น

1 Trả lời

แม่ลองให้น้องหลับคาเต้าดูนะคะ ไม่งั้นลองให้นมท่านอนดูค่ะ จะได้พักผ่อนไปพร้อมๆกัน