สับสนกับเพศลูก

กลุ้มใจกับเพศของลูกมากเลยค่ะ ซาวด์แล้วหมอบอกว่าได้ลูกชายแต่คนแถวบ้านบอกว่าดูจากลักษณะท้องแล้วน่าจะลูกผู้หญิงเลยทำให้คิดมาก สับสน ท้องนี้ท้อง2อยากได้ผู้ชาย เพราะท้องแรกเป็นผู้หญิง ตั้งความหวังไว้ว่าอยากได้ลูกผู้ชายมาก ซาวด์ที่อนามัยมีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหนคะ ที่ซาวด์แล้วหมอบอกว่าเป็นผู้ชายเชื่อได้100%รึเปล่าคะแม่ๆ

สับสนกับเพศลูก

ควรจะเชื่อหมอกับผลซาวน์คะ

3y trước

ค่ะแม่ แต่บางทีแอบมีคิดในสิ่งที่เค้าพูดอยู่เหมือนกัน

เชื่อผลซาวด์มากกว่าค่ะ

3y trước

ค่ะ คิดว่าผลซาวด์น่าจะชัวร์กว่า