ท้องได้11w.2dแล้วคะ หมอบอกให้ตรวจโคโมโซน แต่ราคาสูงมาก แนะนำให้รอตรวจน้ำคร่ำ หรือตรวจเลือดโคโมโซนดีกว่า

กลุ้มคะ .แต่หมอบอกให้ตรวจจะดีกว่าเพราะเราอายุเยอะ36จะ37แล้วเลยแนะนำให้ไปรามา.หากไม่ตรวจก็ได้ แต่หมอบอกไม่ได้คะว่าเด็กจะปกติดี แต่ตรวจอย่างอื่นเลือดคุณแม่ และพาหะไม่มีคะปกติดีคะ

เจาะน้ำคร่ำไปเลยจ้า ชัวร์กว่าเลือดค่ะ ปล; ต้องตรวจนะคะ เพื่อความปลอดภัยของแม่และลูกค่ะ