เวลากินน้ำแล้วได้รสเฝื่อนๆ ขมๆคล้ายน้ำกลั่น

กลืนน้ำลายก็เป็นกินน้ำก็เป็น อาการนี้จะหายไปตอนกี่เดือนคะ ปกติเป็นคนทานน้ำเยอะวันนึง2-3ลิตร ตั้งแต่ท้องมากินน้ำลิตรก็ก็ถือว่าฝืนแล้วค่ะ

1 Trả lời

ผลพวงมาจากฮอร์โมน อาจจะหายหรือไม่หายจนคลอดค่ะแม่