กลืนน้ำตาล100กรัมแล้วรอผลจะผ่านไหมน้อ

กลืนน้ำตาลรอบแรกไมผ่านได้ไปเจาะอีก4เข็มรอผลแมาๆบ้านไหนเป้นบ้างทำไงไห้ผ่านถ้าไมผ่านจ้องทำไง

ผ่านก็ไม่ต้องทำไรแต่ถ้าไม่ผ่านหมอจะให้ควบคุ้มน้ำตาลของเรา28วีคไม่ผ่านนอนโรงบาลควบคุมน้ำตลาหลายวันกว่าจะได้ออกถ้าควบคุมน้ำตาลไม่ได้ต้องทานยากับฉีดยาคู่ด้วยจ้า

แม่กี่วีคแล้วคะ ถ้าไม่ผ่านก็แค่ต้องคุมอาหารค่ะ แต่ถ้าค่าสูงมากเกินไป อาจจะได้ฉีดอินซูลินตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้กินน้ำใบเตยทุกวันค่ะ ถ้าวันไหนอยากกินน้ำชงจะสั่งหวานน้อยมากๆ พอหายอยาก ลดแป้ง ของทอด

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้เรา 27วีค เพิ่งชั่ง นน.ขึ้นมา 4โล วันที่19นี้หมอนัด เราจะโดนตรวจน้ำตาลไหมคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ

วันพุธที่ 14 นี้ไปเจาะ4เข็เหมือนกันค่ะ น้ำตาลขึ้น น้ำหนักพุ่ง1เดือน 4 กิโลกว่า ขอให้ผ่านนะคะ

เพิ่งไปมาวันนี้เลยเราผ่านค่ะ แม่ต้องควบคุมการกินก่อนจะไปตรวจสัก1-2อาทิตค่ะ

บ้านนี้กลืน 50 กรัมไม่ผ่าน พอกลืน 100 กรัม 4 เข็ม ผ่านสบายเลยค่ะ

28วีคแล้วจ้ารอผลยุจ้า