แนะนำการดูแลตัวเองในภาวะเบาหวานคนท้อง

กลืนน้ำตาล 100g แล้วไม่ผ่าน 3 เข็มเลย แม่ๆ ดูแลกันยังไงบ้างคะ ก่อนกลืน 3 อาทิตย์คุมอาหาร กินข้าวกล้อง 2-3 ช้อน กับข้าว ไม่กินของหวานเลย ยังไม่ผ่าน 🤣🤣🤣#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #28week

1 Trả lời

ไม่กินข้าว ไม่กินแป้ง ไม่กินน้ำตาล ไม่กินของหวาน ไม่กินขนมปัง ไม่กินน้ำหวานให้เน้นกับอย่างเดียวค่ะ คือเนื้อสัตว์ไม่ติดมันกับผัก ผักลวก ผักสลัด น้ำแร่ น้ำเปล่า ผลไม้บางชนิดมีแป้งถึงแม้ไม่หวานก็ตาม (แป้งจะเปลี่ยนเป็นน้ำตาล)