นมแม่

กลิ่นเหม็นหืนในนมสต็อคเป็นยังไงคะ ไม่แน่ใจว่านมที่เอามาละลายวางที่อุณหภูมิห้องประมาณ 4 ชม. มีสิทธิ์เป็นนมบูดหรือเหม็นหิน ชิมแล้วไม่เปรี้ยวเเต่มีกลิ่นแรงค่ะ

1 Trả lời

กลิ่นสาบๆอะค่ะแม่ ซิมแล้วไม่เปรี้ยวก็ไม่บูดน่ะคะ