คุณแม่วัยใส ?

กลายเป็นบทเรียนครั้งนึงในชีวิตที่พลาดไปโดยไม่ได้ตั้งใจแต่มันก็ไม่ได้เลวร้ายและก็ไม่อายแค่นี้ไม่สาย

คุณแม่วัยใส ?

สู้ๆค่ะ เราก็17ย่าง18แล้ว แฟนอยากมี ปล่อยมาเกือบ2ปี ไม่ติด อยู่ดีดีมาติดเพราะเพียงแค่ใช้ยาสอดแล้วไม่ได้อ่านฉลาก เลยพลาดท้อง แต่ไม่เป็นไรค่ะ ถึงเวลาเขาจะมาเกิดแล้วมันห้ามกันไม่ได้หรอกเนอะ สู้ไปด้วยกันนะคะ✌️♥️♥️