ท้องได้7สัปดาห์แล้วคะ

กลางวันเพลียนอนทั้งวัน ไม่ค่อยหิวบ่อย แต่กลางคืนนอนไม่หลับ หิวทุกๆชั่วโมง แบบนี้ปรกติไหมคะ หรือกลางคืนนอนไม่หลับแบบนี้อัตรายต่อเด็กในท้องไหมคะแม่ๆ😂😂#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

จริงๆ ควรปรับเวลาค่ะ ให้ทานตอนกลางวัน กลางคืนจะได้ไม่หิว กลัวจะไม่ดีต่อสุขภาพแม่ค่ะ