ลูกดิ้น

กลางวันลูกดิ้นน้อยลง แม่มีอาการท้องปั้นยุตลอดเลยค่ะแปปๆปั้นแต่กลางคืนน้องดิ้นแรงมากๆค่ะ อาการแบบนี้ไกลแตกยังค่ะตอนนี้ได้36+4วิค ค่ะ

36+6อยากแตกแล้วเหมือนกันคะเจบเตือนมา2วันเเล้วคะ

5y trước

ใกล้แล้วคะแม่ เจบเหมือนปวดประจำเดือนเลย แปปหายแปปเปน