ลูกอาเจียนกลางคืน ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกชายเป็นหวัดมีน้ำมูกและไอบ้างบางครั้งม า4 วันแล้วคะ

กลางวันปกติกลางคืนปวดท้องอาเจียน ไปหาหมอหมอให้แค่ยาแก้คลื่นไส้มาคะ วันนี้วันที่ 2แล้วที่น้องกินนมแล้วสักพักอาเจียนออกมาเลย พรุ่งนี้จะไปหาหมออีกครั้ง มีแม่ๆท่านไหนลูกมีอาการแบบนี้มั้ยค่ะ

น้องบ้านนี้กำลังเป็น กลัวลูกช็อตมากกเลยคะ